Hotline tư vấn

0974 745 552
Trang chủ Tạp chí

5 LOẠI THỰC PHẨM GIÚP CHỐNG LẠI BỆNH UNG THƯ

Có rất nhiều loại thực phẩm bổ dưỡng cho sức khỏe của chúng ta. Tuy nhiên, một số loại thực phẩm và thảo dược nếu được bổ sung vào cơ thể mỗi ngày sẽ giúp chúng ta chống lại những...
04/01/2020

20 LỢI ÍCH CỦA HẠT MÈ (VỪNG) CÓ THỂ BẠN SẼ KHÔNG TIN

Hạt mè vốn khá thân thuộc với rất nhiều người nhưng không phải mấy ai cũng biết được 20 lợi ích tuyệt vời này của hạt mè đối với sức khoẻ hằng ngày! 1.Giàu protein Hạt mè có đầy đủ protein...
04/01/2020

NHỮNG CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI CỦA HẠT PHỈ

Hạt quả Phỉ là một loại hạt ngon giàu chất dinh dưỡng nhất giúp cơ thể khoẻ mạnh. Hạt quả phỉ chứa nhiều phytochemicals giúp tăng cường sức khoẻ và sức đề kháng chống lại các loại bệnh tật. Sau...
04/01/2020

GIẢM KHÔ DA VÀ GIỮ ẤM CƠ THỂ HIỆU QUẢ VỚI 6 LOẠI HẠT NÊN BỔ SUNG VÀO MÙA ĐÔNG

Không chỉ giúp da giảm khô, môi giảm nứt nẻ mà các loại hạt này còn giữ ấm cơ thể và hạn chế nhiều bệnh tấn công. Mùa đông trời chuyển lạnh nên bất cứ ai cũng phải lưu ý...
04/01/2020

CÔNG DỤNG CỦA GẠO LỨT

Gạo lứt bổ sung nhiều dinh dưỡng, chống độc, bổ gan, bổ thận, tăng hồng cầu, trị táo bón, nhuận gan mật và lợi tiểu, ngăn ngừa loãng xương, viêm khớp. CÔNG DỤNG CHÍNH - Cung cấp complex carbonhydrate, lipit, gluxit, chất...
04/01/2020